Specialty Washed Arabica Coffee S16+

Hotline đặt hàng: 088 66 77 138

Trong tất cả các phương pháp sơ chế, phương pháp sơ chế ướt sẽ loại bỏ nhiều đường của cà phê nhất. Quả cà phê tươi được làm sạch trong những bồn rửa để loại bỏ những trái lép và hư hỏng nổi lên trên mặt nước trước khi được tách khỏi lớp vỏ bên ngoài. Trong quá trình ngâm ủ từ 12 – 36 tiếng, các loại đường có trong trái cây giúp hình thành quá trình lên men và tạo ra lớp chất nhầy bám quanh hạt cà phê. Sau đó, lớp nhầy được rửa sạch và hạt cà phê được mang đi phơi khô dưới điều kiện nắng tự nhiên.-

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Specialty Washed Arabica Coffee S16+”

Kiến thức cà phê