Arabica Cầu Đất sàng S18

Hotline đặt hàng: 088 66 77 138

Trong tất cả các phương pháp sơ chế, phương pháp sơ chế ướt sẽ loại bỏ nhiều đường của cà phê nhất. Quả cà phê tươi được làm sạch trong những bồn rửa để loại bỏ những trái lép và hư hỏng nổi lên trên mặt nước trước khi được tách khỏi lớp vỏ bên ngoài. Trong quá trình ngâm ủ từ 12 – 36 tiếng, các loại đường có trong trái cây giúp hình thành quá trình lên men và tạo ra lớp chất nhầy bám quanh hạt cà phê. Sau đó, lớp nhầy được rửa sạch và hạt cà phê được mang đi phơi khô dưới điều kiện nắng tự nhiên.-

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Arabica Cầu Đất sàng S18”

Kiến thức cà phê

Arabica Cầu Đất sàng S18

90,000VND95,000VND

Cây cà phê Arabica được trồng tại vùng Cầu Đất, Đà Lạt, Lâm Đồng, nên thường được gọi là Arabica Cầu Đất.

Sử dụng phương pháp chế biến ướt sẽ giúp cà phê có được dải hương rộng. Cà phê sau khi được pha chế có vị chua nhẹ và cảm giác sạch khoang miệng sau khi uống, cùng hậu vị ngọt tự nhiên.

Arabica được yêu thích ở văn hoá cà phê phương Tây bởi hương thơm của quả chín mọng, sự nhẹ nhàng và hậu vị thanh thoát. Chỉ duy nhất ở cao nguyên Lâm Đồng có độ cao trên 1.300 mét so với mực nước biển thì Arabica được trồng trọt trong môi trường thổ nhưỡng lý tưởng ấy tạo nên chất lượng hoàn hảo của tách cà phê. Đó cũng là lý do để Starbucks® Coffee chọn duy nhất Arabica Cầu Đất làm nguyên liệu rang xay của họ.

Tiêu chuẩn chất lượng :

+ Tỷ lệ trái chín 99% (+/-1%)
+ Ẩm độ : 12.5% max
+ Hạt nâu : 0.1% max
+ Hạt vỡ : 0.5% max
+ Hạt sâu từ 3 lỗ trở lên : 0.5%
+ Tạp chất : 0.1% max
+ Trên sàng 18 : 90.0% min
Bao P.E 1kg
Bao 10kg (2 lớp PE&PP)
Bao 60kg (2 lớp PE&PP)
Xóa