Định Vị

  • Siêu thị Phin Mart cung cấp Cà phê cho ngành F&B và khách hàng sử dụng tại nhà.

Cam kết sứ mệnh

Chúng ta có một nền văn hoá cà phê lâu đời, và theo năm tháng thì có quá nhiều loại sản phẩm cà phê với đủ các mức giá, chất lượng, chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm cà phê là đại diện chân thực nhất của Việt Nam với hương vị nguyên bản, chất lượng trung thực.
Chúng tôi làm điều đó bằng cách tìm kiếm, phát hiện, phát triển các vùng nguyên liệu quý giá khắp Việt Nam, cùng với những quy trình chế biến tinh tế hơn, kiểm soát tốt hơn từ khâu trồng trọt, thu hoạch, chế biến, rang xay, thử nếm và cuối cùng là đóng gói và bảo quản.

Chúng tôi muốn mang đến những loại cà phê ngon của thế giới để quí khách hàng có sự lựa chon phong phú về hương vị và chủng loại.
Bằng cách nghiên cứu về đặc tính từng giống cà phê, vùng trồng, thương hiệu của các loại cà phê ngon của thế giới để có công thức rang tối ưu. Chúng tôi chọn lọc những nhà rang xay uy tín để hợp tác, chuyển giao công thức rang và nhận lại những sản phẩm hoàn hảo nhất mang đến cho khách hàng.

Tại sao chúng tôi làm được

  • Để tạo nên những sản phẩm cà phê với hương vị sành sỏi chất lượng hoàn hảo nhất, chúng tôi phải phát triển cho mình những bản lĩnh tiên phong và vượt trội.
  • Đội ngũ chuyên gia SCA : như những chú ong chăm chỉ và chuyên nghiệp tìm kiếm, phát hiện, nghiên cứu, quản trị những sản phẩm cà phê đến khâu cuối cùng trước khi trao đến tay quí khách hàng.
  • Đội ngũ nghệ nhân : truyền hết cả đam mê và kỹ năng về cà phê trong từng công đoạn từ chọn lọc nhân sống cho đến khi tìm được công thức rang phù hợp nhất để phát triển hương vị của cà phê.

Chuỗi cung ứng toàn quốc

Chuỗi cung ứng rộng, co giãn và đáng tin cậy để lắng nghe và phục vụ những khách hàng ngành F&B.  Chúng tôi hiểu rằng ngoài việc tạo ra những sản phẩm ấn tượng, chúng tôi còn phải làm nhẹ gánh cho chủ đầu tư, bộ phận marketing và mua sắm, sáng tạo món của những khách hàng F&B.  Chúng tôi xây dựng hệ thống cung ứng mạnh đủ đảm bảo làm tốt hơn điều khách hàng của chúng tôi có thể mong đợi: sản phẩm hoàn hảo, đúng tiến độ, giao nhận tận nơi và tận tâm.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi tin rằng Việt Nam đang trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững. Khách hàng của ngành F&B ngày càng có nhu cầu cao hơn, mới hơn và hiểu biết hơn về cà phê. Chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn những sản phẩm cà phê ngon và đa dạng, mà còn là những sản phẩm ý nghĩa để bạn giới thiệu, gắn kết và thu hút những khách hàng của mình. Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển những kỹ năng tiên phong và vượt trội trong lĩnh vực của mình, từ việc khai thác nguyên liệu, chế biến cà phê, thiết kế bao bì cho đến xây dựng chuỗi cung ứng. Chúng tôi mong muốn được chia sẻ niềm đam mê của chúng tôi với bạn qua nghệ thuật thưởng thức cà phê – một nét văn hoá đặc sắc của Việt Nam.

Tầm nhìn

  • Cà phê là một sản phẩm phổ biến tromg menu ngành F&B và lượng tiêu thụ ngày càng tăng về số lượng sử dụng mỗi ngày của khách hàng cũ cũng như số khách hàng mới sử dụng. Và, Phin Mart sẽ đồng hành cùng ngành F&B và chiếm lĩnh vị trí số 1 tuyệt đối trong thị trường này.

Sứ mệnh

  • Đồng hành và thấu hiểu khách hàng F&B

Giá trị cốt lõi

  • Sản phẩm phải đáng ngưỡng mộ
  • Tử tế, chăm sóc khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, xã hội bằng sự khéo léo, đẹp đẽ, trân trọng và vô tư
  • Làm việc là niềm vui
  • Yêu cà phê