Dụng Cụ Pha Cà Phê Espresso Cầm Tay

GỌN GÀNG & NHẸ NHÀNG
Cho dù bạn đi xa trong vài giờ hoặc vài tuần, không gian và trọng lượng là những yếu tố chính khi lựa chọn thiết bị du lịch của bạn. Minipresso đã được thiết kế để trở thành máy pha cà phê cầm tay nhỏ nhất, nhẹ nhất và linh hoạt nhất.

ĐỔI MỚI & SỨC MẠNH
Sự dễ sử dụng của Minipresso bắt nguồn từ thiết kế sáng tạo của nó. Với sự trợ giúp của piston bán tự động, một lượng nhỏ nước được bơm vào bộ chuyển đổi cà phê. Sau một vài lần đẩy, áp suất chiết tối ưu đạt được và một tách espresso đậm đà và đậm đà được chiết xuất.

HIỆU QUẢ & DỄ DÀNG SỬ DỤNG
Bên cạnh việc dễ chịu về mặt thẩm mỹ với thiết kế hiện đại và bóng bẩy, Minipresso chứa một lõi khéo léo, pít-tông bán tự động. Mở khóa nó từ vị trí mang của nó và nhấn nó theo ý muốn để kiểm soát lượng cà phê được chiết xuất.

THUẬN TIỆN & ĐÁNH GIÁ
Minipresso không yêu cầu khí nén, hộp khí N2O hoặc điện cho hoạt động của nó. Vận hành bằng tay, bạn có thể tự do pha chế đồ uống cà phê mà bạn yêu thích. Các cốc chứa nước nóng có dung tích khác nhau có sẵn để bạn có thể thưởng thức nhiều loại espresso, từ ristretto đến caffè lungo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *