CÀ PHÊ RANG PHA PHIN

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Chúng tôi tự tin khẳng định với qui trình sản xuất cà phê khép kín trong một chuỗi giá trị từ “Trang Trại đến những Ly Cà Phê thành phẩm – From The Farm To The Cup” và với những “nghệ nhân rang cà phê” trong đội ngũ của mình đã làm cho hạt cà phê Việt Nam đạt đến chất lượng tốt nhất với tố chất vốn có của nó, để gửi đến những khách hàng đam mê hương vị những sản phẩm chất lượng tốt nhất và có truy xuất nguồn gốc gõ ràng.

Cà phê rang của chúng tôi không chỉ đến từ một nguyên liệu có chất lượng tuyệt vời, kỹ thuật rang tinh tế mà còn từ khả năng và bí quyết liên quan đến việc pha trộn hạt cà phê của Việt Nam có vùng trồng khác nhau.

Quá trình rang được thực hiện bằng các công nghệ tiên tiến. Tuy nhiên, quy định nhiệt độ và mức độ rang là thủ công để duy trì kiểm soát hoàn toàn chất lượng của sản phẩm cuối cùng: một sự khéo léo tạo ra sự khác biệt.

Khi kết thúc quy trình rang, nhiệt độ của hạt cà phê được giảm ngay lập tức một quá trình làm mát không khí. Điều này cho phép duy trì cấp độ rang mong muốn. Ở giai đoạn này, cà phê đã sẵn sàng để được chuyển vào các silo rang, nơi nó tồn tại trong khoảng mười ngày để được trưởng thành. Chỉ sau quá trình dài này, cà phê mới có thể được đóng gói và gửi đến những người đam mê hương vị.