About Us

CÔNG TY CỔ PHẦN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN CÀ PHÊ VIỆT NAM

… o0o …

Địa chỉ : 62 Võ Văn Tần, Phường 8, Quận 3, Tp.HCM

Email : rdvccoffee@gmail.com

Phòng Kinh doanh : (+84) 88 66 77 138

Phòng Kế toán : (+84) 88 66 77 238

WEB KHÁC FACEBOOK ZALO OFFICIAL BLOG'S COFFEE

Chúng Tôi Là Ai?

Mọi quyết định và hành động đều bắt đầu từ sứ mệnh “Cà phê Chất lượng cao – Tiện Lợi Mọi Lúc Mọi Nơi”. Chúng tôi – những con người đam mê cà phê Việt Nam, cùng chung tay trong tổ chức – mong muốn chia sẻ câu chuyện gắn bó với cà phê, chia sẻ niềm đam mê, giới thiệu cà phê chất lượng cao của Việt Nam đến với nhiều người hơn, nhiều nơi hơn, vượt ra khỏi lãnh thổ đất nước.

Chúng Tôi Có Gì Khác Biệt?

Tất cả những gì chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện là mang đến cho bạn một tách cà phê hoàn hảo nhất mỗi ngày. Đó là kết quả lao động của những con người đầy nhiệt huyết và hàng trăm hộ nông dân để mang những hạt cà phê đến tay bạn một cách trọn vẹn nhất.

Trong quá trình lan tỏa tư duy về “cà phê tử tế“, chúng tôi mong muốn được làm việc cùng nhiều đối tác có chung tầm nhìn và sứ mệnh. Vì vậy, chúng tôi mở rộng các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ và thiết lập mô hình kinh doanh cà phê. Hãy liên lạc cho chúng tôi và gia nhập vào “cộng đồng cà phê tử tế” ngay từ hôm nay.

Cà Phê và Mùa

Mỗi giống cà phê đều mang lại những hương vị đặc trưng khác nhau. Điều này thôi thúc chúng tôi phải luôn tìm tòi và liên tục thử nghiệm với các điều kiện thổ những khác nhau với mong muốn tìm ra những hạt cà phê tốt nhất.

Từ khi gieo hạt xuống đất, cây cà phê cần có từ 3- 5 năm để đạt sản lượng tốt nhất. Vụ mùa thu hoạch sẽ diễn ra vào tháng 10 -12 hàng năm đối với cà phê Robusta, từ tháng 11 kéo dài đến hết tháng 1 năm sau đối với cà phê Arabica.

Rang và Thử Nếm

Cà phê rang mộc của chúng tôi không chỉ đến từ nguyên liệu cà phê nhân sống có chất lượng tuyệt vời, kỹ thuật rang tinh tế mà còn từ kinh nghiệm và bí quyết liên quan đến việc pha trộn những hạt cà phê của Việt Nam được chọn lọc từ các vùng trồng khác nhau.

Quá trình rang được thực hiện bằng các công nghệ tiên tiến. Tuy nhiên, điều chỉnh nhiệt độ và mức độ rang là thủ công để duy trì sự kiểm soát hoàn toàn chất lượng của sản phẩm cuối cùng : một sự khéo léo tạo ra sự khác biệt.

Khi kết thúc quy trình rang, nhiệt độ của hạt cà phê được giảm ngay lập tức bằng không khí mát. Điều này cho phép duy trì cấp độ rang mong muốn. Ở giai đoạn này, hạt cà phê rang được chuyển vào các silo chứa yếm khí, lưu trữ trong khoảng mười ngày để được hoàn thiện các phản ứng hoá học tự nhiên cuối cùng bên trong hạt cà phê. Chỉ sau quá trình dài này, cà phê mới có thể được xay hoặc để nguyên hạt rồi chuyển qua đóng gói và gửi đến những người đam mê hương vị.

Thu Hoạch và Chế Biến

Chúng tôi thu hoạch cà phê bằng phương pháp “hái có chọn lọc”. Phương pháp này đòi hỏi sự khéo léo và thành thạo vì người thu hoạch phải xác định và lựa chọn những trái cà phê đạt độ chín thích hợp. Đây là giai đoạn đầu tiên của việc lựa chọn quả cà phê tươi.

Xây dựng mối liên kết lâu dài

Chúng tôi hiểu rằng mỗi tách cà phê tuyệt vời đều gắn liền với công sức và sự tâm huyết của người nông dân. Chúng tôi nuôi dưỡng các mối quan hệ này như cách người nông dân nuôi dưỡng hạt cà phê của họ.

Ấn định giá bán cà phê công bằng và bảo đảm mọi người trong cộng đồng đều được hưởng lợi từ ngành cà phê. Đó là mối quan hệ hai chiều giúp cuộc sống tốt đẹp hơn cho nông dân và tách cà phê ngon hơn cho mọi người.